Bảo dưỡng máy hút mùi tại nhà Hà Nội – giá rẻ

Xã hội đã phát triển như hiện nay thì trong các hộ gia đình thì nhà nào cũng có 1 chiếc máy hút mùi, hút khói tại nhà bếp, hoặc ở kho xưởng. Nhưng máy hút mùi sử dụng 1 thời gian rất ngắn đã có rất nhiều hiện tượng như bụi bẩn và dầu mỡ bám lên mặt máy rất nhiều, đôi khi làm ảnh hưởng và làm chậm đến cả tốc độ hút mùi, có những máy bị dầu mỡ bám nhiều quá lên bị hư hỏng.

Khi quý khách đá thấy máy hút mùi nhà mình quá bẩn và đang muốn tự mình bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi nhưng làm mãi cũng không sạch.

Qúy khách cứ yên tâm vì hiện nay đá có dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi tại nhà, quý khách chỉ việc nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh Quyền LinhSuamayhutmui.net và chúng tôi sẽ điều nhân viên đến tại nhà khách hàng để tiến hành bảo dưỡng máy hút mùi, cam kết sạch sẽ, gọn gàng.

Các chi nhánh bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi của Điện Lạnh Quyền Linh.

Trần Phú – Hà Đông – TP Hà Nội. LH. 0379 755 268.

CT5 Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – HN. 0961 86 4341.

Trung Yên 6 – Yên Hòa – Cầu Giấy – 0982 7060 86.

Ngõ 91/16 Nguyễn Chí Thanh – HN – 0379 755 268.

Ngách 20/16 Cát Linh – Hà Nội. 0981.91.51.31.

Phục Vụ 24/24 – Khoang Ngại Xa – Giá Không Đổi.

Bạn có thể gọi đến cho chúng tôi qua các số Hotline của các chi nhánh trên và thấy gần nhất với nhà Bạn. Hoặc liên hệ 024666 233 76. Chúng tôi sẽ sắp xếp cho các bạn sao cho hợp lý và nhanh nhất.

Quy trình bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi của Điện Lạnh Quyền Linh.

  1. Bước 1: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng quát và sơ bộ về máy hút mùi, đồng thôi đánh giá về độ bẩn của máy hút mùi trước khi tháo ra để vệ sinh máy hút mùi.
  2. Bước 2: Chúng tôi sẽ tháo những tấm lưới lọc ra trước và để vảo 1 cái thùng lớn và ngâm dung dịch tẩy rửa ít nhất là 60P vì những tấm lưới lọc này thường hay bị bám rất nhiều dàu mỡ và bụi bẩn.
  3. Bước 3: Khi ngâm xong những tấm lưới lọc, chúng tôi sẽ dùng máy bơm xít áp lục xít sạch sẽ, cam kết bay hết dầu mỡ.
  4. Bước 4: Tháo dời các linh kiện ra và bóc tách sao cho dế lau chùi tổng quát về máy. (Lau Chùi Bằng Dung Dịch Chuyên Dụng).
  5. Bước 5: Trước khi lắp ráp máy lại thì chúng tôi sẽ kiểm tra và bơm dầu mỡ vào các trục bi, trục bạc sao cho máy hoạt động tốt nhất.
  6. Bước 6: Lắp máy gợn lại và lau lại bên ngoài lần cuối và lắp đặt gọn gàng trước khi bàn giao lại cho khách.

Trên đây là các hình ảnh về các bước mà chúng tôi bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi. (ảnh của Suamayhutmui.net).

Tìm Hiểu Thêm:

Dịch vụ sửa máy hút mùi của Điện Lạnh Quyền Linh.

Chú ý: Qúy khách lên kiểm tra cẩn thận và thấy chưa được ưng ý chúng tôi sẽ tiến hành làm lại cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại 1 dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi sách nhất và giá cả lại hợp lý. 

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh ngoài dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi thì chúng tôi còn nhận sửa máy hút mùi và phục vụ tại nhà. Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ. Chúng tôi sẽ sửa chữa triệt để tất cả các lỗi hư hỏng của tất cả các dòng máy hút mùi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi qua số 0982.7060.86. hoặc truy cập tại Webisite. Suamayhutmui.net để tìm hiểu thêm và được tư vấn miến phí.

Rất Vui Được Phục Vụ Qúy Khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *